Các chuyên ngành chủ yếu sử dụng máy trắc địa

I. Các loại máy đo đạc trắc địa được ứng dụng trong nhiều chuyên ngành, lĩnh vực

  • Máy đo trắc địa là chỉ chung những dòng máy được dùng trong trắc địa. Máy trắc địa theo tiếng Anh dịch thông thường là geodetic machines bao gồm nhiều loại máy khác nhau, với những công dụng riêng trong đo đạc, thể hiện kết quả đo vật lý khác nhau. Hiện nay, máy đo trắc địa với nhiều loại khác nhau, được úng dụng trong ngành trắc địa để đem lại kết quả chính xác, thực hiện nghiên cứu, xây dựng, phục vụ cho nhiều ngành khác nhau. Máy đo trắc địa cụ thể là đo khoảng cách, đo góc, đo độ cao, đo hướng, xác định vị trí, xác định phương hướng, trục…
  • Các loại máy trắc địa bao gồm là máy kinh vĩ, máy toàn đạc điện tử, máy thủy bình, máy định vị GPS, máy dọi laser, máy đo khoảng cách... Mỗi loại máy có những chức năng riêng, để đo đạc kết quả được tốt nhất trong ngành đo đạc, xây dựng và địa chất để xác định vị trí nhanh và chuẩn xác
Các loại máy đo đạc trắc địa được ứng dụng trong nhiều chuyên ngành

Máy đo đạc trắc địa là thiết bị có vai trò rất quan trọng trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu và thực nghiệm

 

II. Các chuyên ngành chủ yếu sử dụng máy trắc địa

  • Trắc địa bản đồ: đo vẽ các loại bản đồ phục vụ cho dân dụng như: công tác địa chính, bản đồ địa hình, quy hoạch xây dựng, quân sự...
  • Trắc địa công trình: khảo sát thiết kế công trình, triển khai bản vẽ thiết kế của công trình ra thực địa, phục vụ thi công và giám sát thi công xây dựng công trình đúng bản vẽ thiết kế... Máy trắc địa hay dùng trong lĩnh vực này có: máy kinh vĩ, máy thủy bình, máy dọi laser.
  • Trắc địa mỏ: đo và lập bản đồ địa hình, bản đồ địa chính và một số loại bản đồ chuyên đề khác phục vụ cho công tác khai thác mỏ.
  • Trắc địa cao cấp: đo đạc trên quy mô toàn cầu.
  • Trắc địa ảnh: đây là lĩnh vực xử lý kết quả trắc địa qua ảnh.
  • Viễn thám: kết hợp máy trắc địa với mát bay để đo vẽ ảnh từ trên không.
Các chuyên ngành chủ yếu sử dụng máy trắc địa

Hệ thống máy đo đạc trắc địa đáp ứng được tất cả những yêu cầu mà ngành nghề đưa ra và cho kết quả đo đạc vô cùng chính xác.

 

III. Địa chỉ cung cấp các loại máy trắc địa uy tín, giá rẻ

Máy trắc địa hiện nay đều là hàng nhập khẩu và thường có giá khá cao. Vì thế bạn cần chọn mua máy trắc địa ở đơn vị uy tín đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu sản phẩm cùng với giá bán phù hợp, đúng giá nhất.

Địa chỉ cung cấp các loại máy trắc địa uy tín, giá rẻ

Địa Long- cung cấp các loại máy trắc địa cùng dịch vụ cho thuê máy chuyên nghiệp, giá rẻ

Đặc biệt hơn khi có nhu cầu sử dụng máy trắc địa nhưng không thường xuyên và lâu dài hoặc mức chi phí hạn hẹp, quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ cho thuê máy đo đạc trắc địa tại Địa Long chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo mang đến sự tiện ích của các máy trắc địa phù hợp, hiệu quả cho công việc của bạn với mức giá cạnh tranh cùng thủ tục chuyên nghiệp, nhanh chóng. Mọi thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline: 0937 789 112. Trân trọng!
Tin khác