Đặc điểm của máy toàn đạc cho thuê tại chothuemaytoandac.com


Địa Long tự hào là địa chỉ cho thuê máy toàn đạc đã qua sử dụng tin cậy của các chủ đầu tư, các kỹ sư trắc địa, ngành nghệ địa chính… trong nhiều năm qua. Công ty có 2 chi nhánh ở tphcm và Đà Nẵng. Với số lượng máy nhiều cùng với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn chắc chắn sẽ giúp khách hàng thuê được máy toàn đạc phù hợp, ưng ý nhất, mang lại hiệu quả công việc

Trải nghiệm đầy đủ tiện ích của máy toàn đạc với mức giá hợp lý khi thuê máy

  • Máy toàn đạc cho thuê là máy đã qua sử dụng một dự án ở trong nước và nước ngoài như Nga, Mỹ, Nhật, Singapore... và bán lại cho người sử dụng tại Việt Nam. Chính vì vậy tuy là máy đã qua sử dụng nhưng chất lượng và độ chính xác gần như máy mới.
  • Các loại máy toàn đạc cho thuê của công ty chúng tôi đa dạng các hãng khác nhau: Topcon, Leica, Nikon, Sokkia, Nikon,….mới từ 80% trở lên trước khi nhập về đều được kiểm định chặt chẽ về độ chính xác cũng như chất lượng các bộ phận của máy đảm bảo độ chính xác tuyệt đối nhất cho công trình của quý khách.
Đặc điểm của máy toàn đạc cho thuê

Cho thuê máy toàn đạc là dịch vụ để tối ưu hóa về chi phí và mục đích sử dụng
  • Máy toàn đạc cho thuê được thiết kế rất chắc chắn, gọn nhẹ, thân máy được làm từ hợp kim siêu bền, cho khả năng chống va đập tốt
  • Hệ thấu kính UV cho hình ảnh rõ nét, làm giảm các bệnh tật về mắt khi sử dụng ở cường độ cao
  • Dung lượng pin cao, thời gian đo đạc lâu đáp ứng các nhu cầu đo đạc về đường, cầu, nhà, địa chính,…
  • Máy với độ chính xác cao, ổn định, thời gian đo rất nhanh cùng các tính năng hiện đại, ưu thế nhất
  • Dung lượng bộ nhớ trong lớn, có thể kết nối, truy xuất nhanh chóng với các thiết bị khác bằng Bluetooth
Đặc điểm của máy toàn đạc cũ cho thuê

Máy toàn đạc cũ cho thuê với mức giá cả vô cùng hợp lý đem lại hiệu quả kinh tế cùng giá trị sử dụng

Ngoài cung cấp dịch vụ cho thuê máy toàn đạc công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa, kiểm nghiệm máy toàn đạc chuyên nghiệp. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0937 789 112 hoặc khách hàng có thể tham khảo thêm các thông tin cho thuê máy đo đạc khác trên Website: chothuemaytoandac.com.Trân trọng!
 
Tin khác