Các máy toàn đạc Leica cho thuê tại Địa Long

I. Dịch vụ cho thuê máy toàn đạc Leica cũ là một giải pháp hiệu quả, tiết kiệm được nhiều khách hàng lựa chọn

 • Chúng ta không thể phủ nhận được vai trò của máy toàn đạc trong các hoạt động kinh doanh, sản xuất, trong các lĩnh vực đo đạc khảo sát địa hình, cũng như các công tác trắc địa trên công trình xây dựng. Tuy nhiên số tiền cần bỏ ra để chi cho một chiếc máy mới là khá lớn và có một số doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu sử dụng nhưng không thường xuyên, lâu dài không có nhu cầu mua máy. Lúc này, việc thuê máy toàn đạc cũ là giải pháp phù hợp nhất, thuê máy toàn đạc giúp khách hàng trải nghiệm tất cả tiện ích của một máy toàn đạc với chi phí hợp lý, tiết kiệm nhân công và thời gian
 • Trong các dòng máy toàn đạc, máy toàn đạc Leica được các kỹ sư trắc địa rất ưa dùng và đánh giá rất tốt với chất lượng trải nghiệm đo đạc khá tốt mà chi phí giá cả khá ổn.
Các máy toàn đạc Leica cho thuê tại Địa Long

Sử dụng dịch vụ cho thuê máy toàn đạc Leica cũ là giải pháp tiết kiệm cho phí và hiệu quả nhất bởi giá cả hợp lý và đáp ứng được yêu cầu độ chính xác của chủ đầu tư

II. Các dòng máy toàn đạc điện tử Leica đã qua sử dụng đang được ưa chuộng trong danh sách thuê máy toàn đạc hiện nay tại Công ty Địa Long

1. Máy Toàn Đạc Điện Tử Leica TS 02 Plus

 • Máy toàn đạc điện tử Leica TS 02 Plus là dòng máy cao cấp, chuyên nghiệp, sử dụng kết hợp phím số và Bluetooth với độ chính xác cao.
 • Leica TS 02 Plus là dòng sản phẩm ra đời năm 2008 phù hợp cho công tác đo đạc, trắc địa công trình, thủy lợi, xây dựng, xây dựng dây và công trình dân dụng,…
 • Máy có hệ thông ống kính cực sáng, độ phóng đại lên đến 30X cùng với hệ thống bù nghiêng 4 trục và hệ thống bọt thủy điện tử, cho ra kết ra kết quả đo cực kì chính xác và độ tín cậy rất cao.
 • Với chế độ đo không gương của máy toàn đạc Leica TS02 Plus, bạn hoàn toàn yên tâm khiến mọi việc trở nên thật dễ dàng, khi đo chỉ cần bật chế độ đo không gương và laser dẫn đường lên thì bạn có ngay kết quả trên màn  hình
máy toàn đạc điện tử leica ts 02 plus cũ cho thuê

Với máy toàn đạc điện tử Leica TS02 Plus được trang bị đầy đủ các tính năng nổi bật linh hoạt, là chiếc máy toàn đạc điện tử đẳng cấp nhất dành cho các kỹ sư chuyên nghiệp.

2. Máy Toàn Đạc Leica TS 06

 • Máy toàn đạc Leica TS 06 là dòng máy toàn đạc điện tử đáp ứng được yêu cầu công việc cần độ chính xác cao. Leica TS 06 là dòng máy toàn đạc dễ dàng sử dụng phù hợp với nhiều công việc.
 • Nhờ hệ thống Leica Geosystems – mySecurity giúp bạn bảo vệ trộm cắp.
 • Bàn phím chữ và số, màn hình có độ phân giải cao giúp nhập số, chữ, kí tự một cách nhanh chóng, dễ dàng, tránh việc nhầm lẫn, giúp nâng cao khả năng sử dụng.
 • Với kết nối không dây Bluetooth giúp việc truyền dữ liệu qua cổng USB linh hoạt với tốc độ cao.
 • Máy cung cấp độ chính xác cao. Chế độ bù 4 trục bảo đảm các số liệu đo chính xác hơn.
máy toàn đạc điện tử leica ts 06 cũ cho thuê

Leica TS06 có độ chính xác cao, giải quyết phần lớn công việc liên quan đến đo đạc giúp cho người dùng yên tâm hơn về độ chính xác trong công tác trắc đạc công trình, địa chính,...

3. Máy toàn đạc Leica TC 405

 • Máy toàn đạc Leica TC 405 luôn đạt được những ưu điểm nổi trội với tính năng đo nhanh, độ ổn định cao và ống kính sáng, có độ chính xác và độ bền rất cao, phần mềm thông minh đáp ứng mọi nhu cầu công việc ngoài thực địa của người sử dụng.
 • Độ phóng đại: 30 x. Đo cạnh cực nhanh, thời gian đo chỉ 1”
 • Bộ đo xa trang bị bộ lọc nhiễu nên kết quả đo luôn ổn định khi đo ở các điều kiện khác nhau
 • Leica tc 405 được trang bị khóa ma sát, kết hợp với phím đo nhanh ở bên sườn máy giúp cho thao tác đo nhanh và tiện lợi hơn nhiều.
 • Pin: NiMH có dung lượng lớn 4200 mAh cho phép thời gian làm việc lâu dài


Máy toàn đạc điện tử Leica TC405 rất bền, cải tiến những công nghệ mới tiên tiến nhất hiện nay vào trong máy đo đạc

Bên cạnh dòng máy toàn đạc Leica, chúng tôi còn cho thuê máy toàn đạc đã qua sử dụng của các thương hiệu nổi tiếng khác như: Topcon, Sokkia, Nikon,….

III. Địa Long là địa chỉ cho thuê các loại máy toàn đạc Leica đã qua sử dụng tại Đà Nẵng, tphcm (Sài gòn)...

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy toàn đạc Leica ngắn hạn hoặc dài hạn tùy theo nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể thuê theo ngày, theo tháng hoặc lâu hơn tùy vào mục đích sử dụng của bạn.
 • Luôn có sẵn máy toàn đạc của các thương hiệu nổi tiếng
 • Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho khách hàng trong và sau khi sử dụng dịch vụ, đảm bảo người chưa từng sử dụng máy vẫn có thể sử dụng tốt.
 • Thủ tục thuê máy toàn đạc đơn giản, quý khách có thể hoàn toàn thoải mái khi sử dụng dịch vụ của đơn vị chúng tôi.
 • Giá thuê máy toàn đạc rất hợp lý, phải chăng, bạn sẽ không thể tìm được nơi nào có mức giá ấn tượng hơn nữa
cho thuê máy toàn đạc leica cũ các loại

Cho thuê máy toàn đạc Leica các loại giá rẻ, thủ tục nhanh chóng, chất lượng tại Địa Long

Ngoài cung cấp dịch vụ cho thuê máy toàn đạc công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa, kiểm nghiệm máy toàn đạc chuyên nghiệp. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có thể sử dụng máy toàn đạc điện tử phục vụ cho công việc của mình theo Hotline: 0937 789 112 hoặc khách hàng có thể tham khảo thêm các thông tin cho thuê máy đo đạc khác trên Website: chothuemaytoandac.com.Trân trọng!
Tin khác