Một số máy trắc địa cho thuê phổ biến hiện nay

Sự đa dạng, đảm bảo chất lượng về các dòng máy đo đạc, trắc địa cho thuê

1. Máy thủy bình

 • Máy thủy bình có tên gọi tiếng Anh là Automatic Level là một thiết bị trắc địa được dùng để thực hiện việc đo đạc độ cao của các loại địa hình,  tia ngắm từ máy thủy bình luôn song song với mực nước biển. Loại máy dùng để tính toán độ chênh lệch độ cao giữa địa vật hoặc làm đường bình độ giữa địa hình.
 • Máy thủy bình được áp dụng nhiều trong xây dựng lưới độ cao của ngành trắc địa, địa chính hoặc dùng trong dẫn truyền độ cao. Ngoài ra nó còn được sử dụng trong công tác truyền dẫn cao độ điểm, san lấp mặt bằng trong xây dựng, quan trắc lún công trình…
 • Phân loại máy thủy bình theo nguyên lý hoạt động bao gồm máy thủy bình điện tử và máy thủy bình tự động
máy thủy bình cho thuê

Máy thủy bình là một trong những máy trắc địa được thuê phổ biến hiện nay bởi những tính năng mà loại máy này mang lại

 

2. Máy toàn đạc

 • Máy toàn đạc là một thiết bị chuyện dụng trong ngành trắc địa, có tên tiếng anh là Total Station, được dùng để thiết lập các trị đo vật lý gồm góc và khoảng cách. Cấu tạo máy toàn đạc gần giống với máy kinh vĩ tích hợp khối đo khoảng cách(EDM) để đọc khoảng cách từ điểm đặt máy đến điểm cần đo, thiết kế dựa trên nguyên lý số học điện tử, biểu thị kết quả trên màn hình LCD
 • Dùng để đo các góc mặt bằng, góc đứng trong không gian. Độ chính xác của máy có thể đạt đến 1 giây. Máy được áp dụng trong các cuộc điều tra, khảo sát thuộc địa.
 • Hiện nay thiết bị này được cung cấp bởi các hãng sản xuất nổi tiếng như: Topcon, Fennel, Foif, Hilti, Leica, Trimble, Nikon, Sokkia... Giá bán máy toàn đạc mới khá cao nên dịch vụ thuê máy toàn đạc được sử dụng phổ biến. Tùy theo nhu cầu, mục đích và khả năng tài chính mà người dùng có thể chọn cho mình một chiếc máy toàn đạc phù hợp để thuê
máy toàn đạc cho thuê

Giá bán máy toàn đạc mới khá cao nên dịch vụ thuê máy toàn đạc được sử dụng phổ biến

 

3. Máy cân mực laser

 • Máy cân mực laser còn được gọi bằng nhiều tên khác nhau như: Máy cân bằng tia laser, máy quét tia laser, máy thủy bình laser hay máy bắn cốt laser…. là một loại máy phát ra các chùm sáng laser quét ngang, quét dọc. Dùng để xác định các điểm cân bằng hay các đường thẳng, đường ngang vuông góc một cách chính xác.
 • Hiện nay máy đã có mặt trên thị trường vật dụng dành cho xây dựng. Được thiết kế dựa trên tiêu chí hỗ trợ các kỹ thuật viên canh, ke, ghém… trong thi công, chiếc máy đã đem đến vô số chức năng hữu ích, giúp bạn có thể tiết hoàn thành công tác một cách chính xác.
máy cân mực tia laser cho thuê

Với nhiều tính năng hiện đại, máy cân mực Laser được ứng dụng rộng rãi, mang lại hiệu quả công việc cao.

 

4. Máy định vị GPS RTK

 • Hiện nay các thiết bị phục vụ cho công việc quan trắc, định vị thì máy RTK là thiết bị không thể thiếu. Công nghệ RTK hay còn được gọi là Real Time Kinematic là một phương pháp đo đạc hiện đại có độ chính xác cao và nhanh chóng, giúp bạn thực hiện công việc quan trắc dễ dàng và nhanh chóng hơn so với trước đây.
 • RTK được rất nhiều cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp ứng dụng mạnh trong công tác khảo sát dưới nước với thiết bị đo là cặp máy thu GPS 2 tần số (để xác định vị trí tại điểm đo sâu) với máy đo sâu thông thường để xác định độ sâu và phần mềm xử lý chuyên nghiệp DPSurvey.
 • Giá máy định vị GPS RTK khá cao và cách sử dụng, tiến hành đo đạc khá phức tạp nên dịch vụ cho thuê và đo đạc thiết bị máy định vị GPS RTK được sử dụng phổ biến.
máy định vị gps rtk cho thuê

Giá máy định vị GPS RTK khá cao và cách sử dụng, tiến hành đo đạc khá phức tạp nên dịch vụ cho thuê và đo đạc thiết bị máy định vị GPS RTK được sử dụng phổ biến.

Với sự đa dạng, đảm bảo chất lượng về các dòng máy đo đạc, trắc địa cho thuê cùng dịch vụ cho thuê chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh, thủ tục nhanh chóng chothuemaytoandac.com được khách hàng đón nhận, tin dùng và hài lòng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đo đạc giá rẻ với đội ngũ kỹ sư có trình độ, kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc có thắc mắc gì, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline: 0937 789 112. Trân trọng!
Dịch vụ khác